รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาซื้อขวดเพาะเชื้อจากเลือดแบบอัตโนมัติ จำนวน 2 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 5 ต.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 5 ต.ค. 2564 ถึง วันที่ 16 พ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมโครงการพัฒนาระบบบริการ ช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรง

วันที่ 10-11 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา หัวหน้ากลุ่มงานกุมารเวชกรรมและประธานคณะกรรมการพัฒนางานศูนย์พึ่งได้โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการพัฒนาระบบบริการช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรง ซึ่งเป็นการอบรมออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM โดย นางสาวจิตติมา ภาณุเตชะ ที่ปรึกษาแผนงานสุขภาวะผู้หญิงและความเป็นธรรมทางเพศ และ นางสาวปรียากมล น้อยกร ผู้อำนวยการกลุ่มแบ่งฝันปันใจ เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนและพัฒนาระบบบริการช่วยเหลือเยียวยาเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรงให้สามารถเข้าถึงการบริการที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานวิชาชีพที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดต่อไป ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.เอเซียบริการ(2528) และหจก.เจ้าพระยาชัยนาทบริการ บริจาคชุด PPE จำนวน 200 ชุด มูลค่า 30,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วยเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทร "ชัยนาท 9 รักพ่อ"

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแปรอักษร "ชัยนาท 9 รักพ่อ" แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายนิมิตวันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวแสดงความอาลัย ฯ ยืนสงบนิ่งไว้อาลัย 9 นาที และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ บริเวณสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ฯ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 พ.ย. 2559