รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการตรวจทางห้องปฏิบัติการที่ไม่สามารถตรวจได้ในโรงพยาบาล out lab จำนวน 120 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 30 พ.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 30 พ.ย. 2564 ถึง วันที่ 30 ธ.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายวสุ ไชยาพงศ์พิพัฒน์ บริจาคเงิน 5,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และน้ำดื่ม 600 มล. จำนวน 720 ขวด เพื่อมอบให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ที่รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพรพิมล นาคพรอำนวย มอบหมายให้ นางจันทิรา นาคพรอำนวย เป็นผู้แทนในการมอบเงินบริจาคจำนวน 120,000 บาท เพื่อเป็นทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 4 ทุน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ คุณอำนวย ฉาบทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องทำงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 17 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุเชษฐ์ และ คุณอาภรณ์ ลิ้มพงษ์กุล บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 330 มล. จำนวน 100 โหล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการดำเนินงานของบุคลาการทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.พิมพรรณ เหลาทอง พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564