รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมกการประเมินการเลื่อน ฯ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนสามัญเพื่อเลื่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ประเภททั่วไป ระดับอาวุโส ฯ ตามรายละเอียดที่แนบมานี้


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 7 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 7 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 22 พ.ย. 2565

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ท่านอัยการสุเจษฎ์-คุณจิราภรณ์ โค้วคาศัย และร้านเชิญ ข้าวแกงติดแอร์ บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 60 กล่อง และเต้าหู้นมสด 60 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พญ.นิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาส “ครบรอบปีที่ 64 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมสืบสานประเพณีในการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้เปิดดำเนินการให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนครบรอบเป็นปีที่ 64 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งโรงพยาบาลในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ประชาชน ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2563 น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย คณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ จังหวัดชัยนาท ประจำปี 2563 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 120 ปี ที่ทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชกรณีกิจในการพัฒนาสุขภาพอนามัย และความเป็นอยู่ของพสกนิกรชาวไทย และยังทรงสนับสนุนวิชาชีพการพยาบาลมาโดยตลอด โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีและกล่าวอาศิรวาท เทิดพระเกียรติ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563