รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานกระทรวงสาธารณสุข(พนักงานบริการ)


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 13 ม.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 13 ม.ค. 2566 ถึง วันที่ 24 ม.ค. 2566

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายกหนึ่ง จิตรจุน, ส.จ.กอล์ฟ จิตรจุน และเสี่ยอ้น อธิศิลป์ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 125,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมแสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้กับนางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ณ ห้องทำงานรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 5 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น จำกัด บริจาคน้ำดื่ม ขนาด 1,500 มล. จำนวน 250 แพ็ค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564