รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาซื้อถุงบรรจุโลหิต


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 27 ม.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 27 ม.ค. 2566 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2566

กลุ่มงานจิตเวช โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการรับมือกับความเครียดในสถาณการณ์โควิด-19 และแนะนำบริการให้คำปรึกษาในการเลิกบุหรี่และสารเสพติด

วันที่ 22 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานจิตเวช ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของการรับมือกับความเครียดในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และการเลือกเสพข่าวสารจากสื่อต่างๆ อย่างมีภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันความเครียด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการเลิกใช้สารเสพติด ตลอดจนประชาสัมพันธ์บริการให้คำปรึกษาในการเลิกบุหรี่ โดยมี นางจุฑามาส โพธิ์หลำ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นผู้ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมทีมปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC) โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พญ.พิมพ์พนิต ศัลยานุบาล นายแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน หัวหน้าทีม EMS และ พญ.นภสร วิศิษศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้าทีม MCATT นำทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี เข้าร่วมสนับสนุนทีมปฏิบัติงาน ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข (PHEOC) กรณีรถบัส (1 ตุลาคม 2567) เพื่อร่วมปฏิบัติภารกิจด้านการแพทย์และสาธารณสุข ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ กรณีพิเศษ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นพ.ดนัย พิทักษ์อรรณพ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี เป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์ PHEOC ณ โรงเรียนวัดเขาพระยาสังฆาราม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมชี้แจงนโยบายกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567