รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ (ความสะอาด) กลุ่มงานบริหารทั่วไป จำนวน 3 อัตรา


โพสโดย น.ส.กัลยาณี อบรม | เมื่อ 13 พ.ย. 2567
อัพโหลด วันที่ 13 พ.ย. 2567 ถึง วันที่ 29 พ.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวปรัชยา เมี่ยงทิพย์ บริจาคผลไม้แก้วมังกร จำนวน 60 กิโลกรัม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คณะข้าราชการ สำนักงานที่ดินจังหวัดชัยนาท บริจาคหน้ากากอนามัย จำนวน 30 กล่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมงานครบรอบ 60 ปี สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาท จำกัด

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางคิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล ร่วมงานครบรอบ 60 ปี สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาท จำกัด โดยมี นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานเปิดงาน และ นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท กล่าวให้การต้อนรับ ทั้งนี้ ภายในงานมีการบริจาคสิ่งของให้กับสังคมและชุมชน 4 รายการ ประกอบด้วย รถวีลแชร์ จำนวน 76 คัน, โลงศพ จำนวน 68 โลง, ของใช้สำหรับนักเรียนโรงเรียนการศึกษาพิเศษชัยนาท จำนวน 68 ชุด และการบริจาคโลหิตให้สภากาชาดไทยและโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จำนวน 255 คน ณ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564