รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร ซื้อแผ่นทดสอบจำแนกชนิดเชื้อแบคทีเรียและแผ่นทดสอบหาความไวของเชื้อต่อยาต้านจุลชีพ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 4 ธ.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 4 ธ.ค. 2567 ถึง วันที่ 6 ม.ค. 2568

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ศรีธนะ จำกัด บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับโรงพยาบาลศรีสัชนาลัย ในการศึกษาดูงานระบบการนัดหมายด้วยโปรแกรม SEE-Q ของโรงพยาบาล

วันที่ 2 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และคณะเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงพยาบาลศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ในการศึกษาดูงานโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ด้านระบบบริการจองคิวออนไลน์ และระบบการนัดหมายเหลื่อมเวลาที่เชื่อมโยงกับระบบการให้บริการ ด้วยโปรแกรม SEE-Q เพื่อนำไปพัฒนาระบบบริการในการลดระยะเวลาการรอคอยของผู้รับบริการ เพิ่มช่องทางให้ผู้ป่วยเข้าถึงบริการได้อย่างรวดเร็วและเกิดความพึงพอใจในการบริการของโรงพยาบาล ตอบสนองต่อนโยบาย Smart Hospital ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564