รูปรพชัยนาท

รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุ


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 26 พ.ค. 2558
อัพโหลด วันที่ 26 พ.ค. 2558 ถึง วันที่ 17 มิ.ย. 2558

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณยุทธนา พันธุ์ศรีวิลาส พร้อมด้วยคุณภาณินี พันธุ์ศรีวิลาส และครอบครัว บริจาคชุด PPE จำนวน 12 ชุด, ชุด CPE plastic gown จำนวน 3 กล่อง, ถุงสวมขา จำนวน 50 คู่ และหมวกคลุมผมผ่าตัด จำนวน 300 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวธิติมาอภินันท์ สุขบาล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 2 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มการพยาบาล จัดปฐมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จำนวน 80 คน ในการฝึกปฏิบัติงานวิชาปฏิบัติการพยาบาลขั้นพื้นฐาน ที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล เป็นประธานการปฐมนิเทศและกล่าวให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำในการฝึกปฏิบัติงาน ตลอดจนนำเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 23 พ.ย. 2563

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมออกกำลังกาย วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ออกกำลังกายตามนโยบายของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้หน่วยงานราชการ จัดกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ ที่ดีของข้าราชการ ลดความเครียด และเพิ่มพลังในการทำงาน ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาล ชัยนาทนเรนทร โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก และสร้างรอยยิ้มแก่เจ้าหน้าที่ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก พญ.ณัฐภร ประกอบ กล่าวว่า โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในฐานะหน่วยงาน ที่ให้บริการด้านสุขภาพ กับประชาชน มีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรในหน่วยงาน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในทุกๆด้าน รวมถึงด้านการปฏิบัติ หน้าที่ภารกิจต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเพื่อเป็นแบบอย่าง ของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่ประชาชน โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เป็นวันแรก และจะมีกิจกรรมการออกกำลังกายอื่นๆ ในทุกวันพุธของสัปดาห์ต่อไป

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559