รูปรพชัยนาท

ประกาศตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง เตียงผู้ป่วยสามไกราวปีกนกพร้อมเบาะและเสาน้ำเกลือ จำนวน 6 เตียง


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 2 มิ.ย. 2559
อัพโหลด วันที่ 2 มิ.ย. 2559 ถึง วันที่ 10 มิ.ย. 2559

รพ.ชัยนาทนเรนทร "ออกตรวจสุขภาพเคลื่อนที่"

วันที่ 2 พฤศจิการยน 2559 กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม พร้อมกับหน่วยงานพยาธิวิทยาโรงพยาบาลชัยนาทเรนทร ออกตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ให้บริการเจาะเลือด ตรวจสุขภาพแก่เจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคม จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 พ.ย. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และภาคบริการโลหิตที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ออกหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นำทีมพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมออกหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และภาคบริการโลหิตที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการ “พยาบาลไทยบริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อมนุษย์ ปี 3” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2567 ซึ่งมีผู้บริจาคโลหิต จำนวน 169 ราย ได้จำนวนโลหิต 76,050 ซีซี รวมทั้ง มีผู้บริจาคร่างกาย จำนวน 3 ราย และบริจาคดวงตา-อวัยวะ จำนวน 2 ราย ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางสาวกาญจนา จิตรจุน นายก อบต.มะขามเฒ่า ร่วมกับผู้ใจบุญ พร้อมด้วยชมรมจักรยานจังหวัดชัยนาท และสโมสรโรตารีวัดสิงห์ บริจาคชุด PPE จำนวน 108 ชุด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564